Địa chỉ: TIÊN LỮ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 22/8/2028, Văn phòng trường MN An Viên tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hà, giáo viên tỏ MG 4,5 tuổi luân chuyển công tác từ ngày 01/7/2023.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đào Thị Lành - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đ/c GV trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Thị Lành - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hà đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đ/c chuyển công tác luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên phân công ; mong muốn đồng chí tiếp tục giữ mối liên lạc với cơ quan .

Trải qua hơn 12 năm công tác tại trường MN An Viên, đồng chí Nguyễn Thj Hà luôn tận tụy, thận trọng, trách nhiệm trong công việc; nỗ lực phấn đấu rèn luyện, học tập để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thay mặt Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Đào Thị Lành - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc đồng chí Nguyễn Duy Khánh về môi trường mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho đơn vị mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà đã phát biểu bày tỏ tri ân tới các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường đã đồng hành cùng đồng chí trong quá trình công tác, giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: