Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

• BAN GIÁM HIỆU

• Trường Mầm Non An Viên tự hào có đội ngũ lãnh đạo gồm các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.
  • GIÁO VIÊN

• Trường Mầm Non An Viên có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.
    • Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp từ Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.
    • Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
    •  Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện để giáo viên tham gia bồi dưỡng với những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức
    • ĐỘI NGŨ CẤP DƯỠNG

• Trường MẦM NON An Viên có một đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.
    • Có sức khỏe tốt.
    • Có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

- Tổng số trường có: 31 CB,GV,NV. Trong đó: trong đó: CBQL: 03 đ/c; GV:
28 đ/c.
+ Trình độ: ĐH: 19 đ/c; CĐ: 12 Đ/c.
+ Định mức giáo viên/lớp: 1,8 GV.

Trường mầm non An Viên với đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ, yêu trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý bậc phụ huynh về mọi mặt, được quý phụ huynh tin tưởng gởi gắm những mầm non tương lai tại trường thì đó là sự thành công của chúng tôi.

Trong quá trình hoạt động, nhà trường đã không ngừng nâng cao tay nghề của các giáo viên, tổ chức các lớp tập huấn nâng cao về chuyên môn, các hoạt động như tự làm đồ dùng dạy học, tham gia các hoạt động do phòng giáo dục và đào tạo huyện, tỉnh tổ chức… và đã đạt được những thành tích đáng khen.

Năm học 2020-2021 nhà trường có 01 đ/c GV đạt giải khuyến khích cấp tỉnh cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning, nhiều năm liền trường luôn có từ 02 Gv trở lên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, hàng năm đều có Gv đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên được Uỷ ban nhân dân huyện tặng bằng khe, được Đảng bộ khen thưởng.

Có được những thành tích và kết quả trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường luôn quan tâm đến công tác xây dựng tốt mối quan hệ đoàn kết nội bộ, đảm bảo quy chế dân chủ. Từ đó đã phát huy được năng lực sáng tạo của từng thành viên trong nhà trường, xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, có chuẩn mực đạo đức, tạo được niềm tin tưởng trong cán bộ và nhân dân địa phương.

Mặc dù nhà trường vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước, những gì mà nhà trường đã làm và vượt qua, với những thành tích đã đạt được trong suốt chặng đường qua đã khẳng định được vị trí quan trọng của trường mầm non An Viên trong ngành GD&ĐT Huyện Tiên Lũ, được cha mẹ học sinh gửi chọn niềm tin tưởng trong việc chăm sóc và giáo dục các cháu. Đó chính là món ăn tinh thần duy nhất, là niềm tự hào của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trường mầm non An Viên chúng tôi./.