Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: TIÊN LỮ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON AN VIÊN TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG MẦM NON AN VIÊN TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG- ĐỒ CHƠI TỰ TẠO

LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện nghị quyết của Phòng GD&ĐT Tiên Lữ về việc phát động phong trào  thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường mầm non An Viên hăng hái tham gia phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 kết quả đạt được như sau:

Từ ngày 13->15/11/2023, nhà trường đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng - đồ chơi tự tạo từ nguyên vật liệu sẵn có.

Tham gia Hội thi có 26 giáo viên

Đánh giá chung:

Qua đợt phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thu được những kết quả tốt đẹp và đặc biệt qua đợt phát động này đã có những bước tiến vượt bậc trong đội ngũ giáo viên và học sinh được thể hiện như sau:

- Đối với giáo viên

+ Giáo viên đã thể hiện sự chu đáo, tâm huyết trong việc chuẩn bị mọi điều kiện để tham dự Hội thi.

+ Nhiều giáo viên đã tích cực bồi dưỡng học hỏi cho bản thân thông qua việc tự học và học hỏi, giao lưu với đồng nghiệp để nâng cao trình độ tay nghề.

+ Giáo viên đã thể hiện trình độ tay nghề vững vàng và biết vận dụng linh hoạt sáng tạo phương pháp, biện pháp, hình thức tổ chức phù hợp với thực tế và đạt hiệu quả.

+  Giáo viên thể hiện được sự quan tâm, tâm huyết.

+ Giáo viên luôn gương mẫu, trách nhiệm, hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp tham gia các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi.